ผลิตภัณฑ์ทั้งหมด

- โปรแกรมสำเร็จรูป


- เครื่องอ่านบาร์โค้ดมือถือ

- เครื่องอ่านบาร์โค้ดตั้งโต๊ะ

- เครื่องอ่านบาร์โค้ดไร้สาย

- เครื่องพิมพ์บาร์โค้ดโดยตรง

 - เครื่องพิมพ์ใบเสร็จรับเงิน

- ลิ้นชักเก็บเงินอัตโนมัติ

- เครื่องตรวจนับสต็อกสินค้า

- เครื่องรูดบัตรบาร์โค้ด

- ระบบ Mobile Pos (แบบมือถือ)

- โปรแกรมจุดขาย POS ใช้คอมพิวเตอร์


- จัดเซ็ตคอมพิวเตอร์ Set Com

- จำหน่าย
Note Book

- วางระบบเน็ตเวิร์ค ระบบ Lan

- วางระบบกล้องวงจรปิด


- All In One คอมในตัวจอสัมผัส

- จอ Touch screen

- กระดาษต่อเนื่อง

- กระดาษ Label บาร์โค้ด


Hot ผลตอบแทนสำหรับลูกค้าเก่าบอกต่อ
คลิกด่วน ****

รับสมัครตัวแทนจำหน่าย ****

ลูกค้าอ้างอิงที่ซื้อไปแล้ว คลิ้ก
 


   
    >>ร้านค้าตัวแทนจำหน่าย กทม.ต่างจังหวัด คลิ้กที่นี่  หรือสั่งซ้อตรงที่ สั่งซื้อสินค้า >>  

ต้องการตัวแทนจำหน่ายจำนวนมาก

   (เฉพาะบาง Product ค่ะ)
   สอบถามกับฝ่ายบริการ สั่งซื้อตรงที่ สั่งซื้อสินค้า >>

เพื่อความสะดวกรวดเร็วท่านสามารถ
โอนเงินผ่านธนาคารแล้ว แจ้งมา
ที่เมลล์เพื่อรับ link ดาวน์โหลดผ่านเว็บ สั่งซื้อสินค้า >>


 


 

 

 

 

 

 

 


 

 

 


  

 

 

 

  

 

 

 

 

  

 

 


 


รับทำประกันชีวิตและสุขภาพ
สมัครตัวแทนประกันจำนวนมาก
 

 

 

เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด

 

Hot!!! อุปกรณครบเซ็ต ราคาถูก โปรโมชั่น 8,990 เท่านั้น คลิกรายละเอียด

  


  


 

 

 


SOFTWARE OF PARADIZE

ประกาศด่วน ต้องการตัวแทนจำหน่ายโปรแกรมสำเร็จรูปต่างจังหวัดด่วน โดยเฉพาะจังหวัด HOT ที่ลูกค้าเรียกร้องมาเยอะ นครสววรรค์ อยุธยา เชียงใหม่ เชียงราย อุบล อุดร หนองคาย ร้อยเอ็ด โคราช สระบุรี ชลบุรี ระยอง หาดใหญ่ สงขลา นครศรีธรรมราช สุราษฎร์ธานี และจังหวัดอื่นๆ  รายได้ดี สนใจติดต่อฝ่ายขายด่วน ส่งเอกสาร บัตรประชาชน เซ็นต์สำเนา เอกสารหน้าร้าน (กรณีมีหน้าร้าน) เอกสารบริษัท รายได้ดี สามารถ Add รายชื่อตัวแทนเข้าเว็บให้ สนใจติดต่อด่วน ับสมัครตัวแทนจำหน่าย คลิกด่วน  .

คุณสมบัติเด่นและบริการของพาราไดส์
 1. จำหน่ายโปรแกรมสำเร็จรูปมีลิขสิทธิ์ทุกแผ่น มีบริการส่ง ทั่วไทย กรุงเทพฯ-ปริมณฑลมีโปรแกรมส่งถึงที่โดยเมสเซนเจอร์ ต่างจังหวัดส่ง EMS, Link download รวดเร็วทันใจ
 
2. บริการรับจัดแบบฟอร์มใบเสร็จ,ใบกำกับภาษี,ใบส่งของ,ใบวางบิล,ใบเสนอราคา ฯลฯ บริการนอกสถานที่ ทั่วประเทศ
(ทั้งที่มีแบบฟอร์มแล้ว หรือยังไม่มีแบบฟอร์ม) จำหน่ายคอมพิวเตอร์ทุกยี่ห้อ ประกอบคอมพิวเตอร์ ระบบกล้องวงจรปิด
3
. มีบริการสอนโปรแกรม และติดตั้งระบบงาน โปรแกรมต่างๆ วางระบบ Lan Network, ร้านอินเตอร์เน็ต, ร้านเกมส์ , บริษัทห้างร้านทั่วไป วางระบบสต็อก, บิล, ขายหน้าร้าน , ระบบ POS ต่างๆ ทั้งในกรุงเทพฯ และปริมณฑล (สอบถามราคา) รวมถึงต่างจังหวัดยินดีให้บริการ
4. วางระบบลงทะเบียนหน้างาน งานแสดงสินค้า งานเปิดตัวสินค้า งานเลี้ยง สัมนา งานรื่นเริงต่างๆ โดยใช้ระบบคอมมาร่วมด้วย ไม่ว่าจะเป็นระบบ บาร์โค้ด ระบบลงทะเบียนหน้างาน ระบบขาย รับทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด (สอบถามราคา)
5. รับเขียนโปรแกรมฐานข้อมูลทุกประเภท (สอบถามราคา ส่งรายละเอียดมาทางอีเมลล์เพื่อตีราคา)
6. รับเขียนโปรแกรมเพิ่มเติมจากโปรแกรมที่ซื้อไปแล้ว (สอบถามราคา ส่งรายละเอียดมาทางอีเมลล์เพื่อตีราคา)
7
. รับวางระบบ Pos, สต็อก, บิล, พิมพ์เช็ค ลงโปรแกรม ให้ ทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด คิดค่าบริการเพิ่มจากราคาโปรแกรมค่ะ สอบถามราคาฝ่ายขาย  แจ้งชื่อโปรแกรมที่จะไปวาง และสถานที่ จังหวัด ได้ค่ะ
เปิดให้นอกสถานที่ทุกจังหวัดค่ะ
8. บริการจัดเซ็ตคอมพิวเตอร์ Set Com และโน้ตบุ้ค พร้อมลงโปรแกรม วางระบบเน็ตเวิร์ค วางระบบกล้องวงจรปิด
9.ฟรี!!! บริการส่งฟรีทั่วประเทศ เครื่องอ่านบาร์โค้ด,พิมพ์สลิป,พิมพ์บาร์โค้ด และเฉพาะโปรแกรม ราคาตั้งแต่ 8,000 ขึ้นไป ยินดีรับบัตรเครดิต ยอด 8,000 บาทขึ้นไป เฉพาะส่งในกรุงเทพฯ ค่ะ คิดค่าธรรมเนียม 3% สอบถามพนักงานขาย เฉพาะส่งโดยพนักงานกรุงเทพฯเท่านั้น สั่งซื้อสินค้า >> นอกนั้นมีค่าใช้จ่าย 100-/แผ่นส่ง EMS
10
. ฟรี!!! ค่าบริการสอนและติดตั้ง เฉพาะระบบ POS ในกรุงเทพฯ หรือปริมณฑล เท่านั้น  คลิกดูรายละเอียด>>  รายละเอียด Set ที่ให้บริการฟรีนอกสถานที่!!!
11.
ฟรี!!! ค่าบริการสอนและติดตั้งโปรแกรม รีโมทผ่านระบบคอม โดยใช้อินเตอร์เน็ตสำหรับลูกค้าต่างจังหวัด เฉพาะโปรแกรม POS สต็อกบิลโกล์ด Inventory เท่านั้น คลิกดูรายละเอียด>>
บริการด่วนทันที สั่งซื้อผ่านLink ดาวน์โหลด โดยโอนเงินผ่านเลขที่บัญชี สามารถรับลิงค์ดาวน์โหลดพร้อมรหัสผ่านทันที โทรแจ้ง
Email : nina2000_007@yahoo.com แจ้งชื่อ-สกุล ชื่อสินค้า รายละเอียดการโอน สั่งซื้อสินค้า >>
 

บริการด่วนทันใจ (เปิดให้บริการแล้ว) ส่งถึงที่หมาย (เฉพาะกรุงเทพฯ-ปริมณฑล) ติดต่อได้ที่ 0626290137 เปิดใบสั่งซื้อ PO ส่งทาอีเมลล์ แจ้งส่งที่อยู่+แผนที่ได้ที่ Email : nina2000_007@yahoo.com แจ้งชื่อบริษัท หรือชื่อ-นามสกุล ที่อยู่ สินค้าที่ต้องการสั่งซื้อ ทางร้านจัดเซ็ตให้ ส่งให้ทันที สามารถชำระเงินที่ Massenger ได้ค่ะ(สินค้าทุกประเภท +150-200 บาทค่าจัดส่งเฉพาะกรุงเทพฯและปริมณฑล) ต่างจังหวัดหากเป็นโปรแกรมหรือบาร์โค้ด ส่งทาง EMS กรณีเป็น Set POS  ชำระเงินเข้ามา ทางร้านจะจัดส่งทางขนส่งรถทัวร์ 1 วันถึง สินค้ามีลิขสิทธิ์ทุกแผ่น


หรือสามารถมารับที่หน้าร้าน สาขารัชดาซอย3 ถ.รัชดาภิเษก ห้วยขวาง กทม. (นัดก่อนค่ะ) สาขาสุขุมวิท71 ซอยปรีดีพนมยงค์ 14 เขตวัฒนา กรุงเทพฯ (นัดก่อนค่ะ) สาขารามอินทรา ถนนรามอินทรา คันนายาว กรุงเทพฯ (นัดก่อนค่ะ) สาขาปทุมธานี คลองสาม นัดเจอใกล้ห้าง (นัดก่อนค่ะ) แต่ละสาขาขายอย่างเดียว ไม่สามารถสอนได้ หากสอน ต้องเป็นเซ็ต 15,000 ขึ้นไปมีบริการนอกสถานที่ เฉพาะในกรุงเทพ หรือหากราคาต่ำกว่า15,000 สอนโดยการรีโมท มีค่าใช้จ่ายค่ะ หรือ หากไม่สะดวกมาหน้าร้าน มีบริการส่งถึงบ้านค่ะ ในแผ่นโปรแกรมมีวีดีโอสอนการใช้งานค่ะ ใช้งานง่าย สามารถติดต่อฝ่ายขายค่ะ

ฝ่ายขาย 0626290137 เปิดทำการทุกวัน จันทร์-อาทิตย์ หากมาหน้าร้าน นัดล่วงหน้าก่อน

ฝ่ายบริการ 0626290137จันทร์-ศุกร์ 09.30 -17.00 น หรือ ทางอีเมลล์ nina2000_007@yahoo.com จันทร์-อาทิตย
ฝ่ายเทคนิค
Support  Email: sutticho2000@yahoo.com, nina2000_007@yahoo.com ติดต่อตลอด 24 ชม.
ฝ่ายลงทะเบียนโปรแกรม(กรณีลงไม่ผ่านหรือไม่มีอินเตอร์เน็ต) จันทร์-ศุกร์ 09.30 -17.00 น. หากมี
internet สามารถลงผ่านได้เลยไม่ต้องโทรถาม นอกจากการสั่งซื้อตัวแทนต้องโทรปลดล็อคก่อน เฉพาะครั้งแรกเท่านั้น มีปัญหานอกเวลาติดต่อทางอีเมลล์ nina2000_007@yahoo.com แจ้งปัญหา หมายเลข Product ID หน้าแผ่น ชื่อ และเบอร์ติดต่อกลับค่ะ
สินค้าทุกประเภทที่ซื้อไปแล้ว ไม่รับคืนสินค้า เว้นแต่ อุปกรณ์ตัวไหนมีปัญหา เราสามารถเปลี่ยนตัวใหม่ให้นับจากวันที่ลูกค้าซื้อภายใน 7 วัน***

ลูกค้าที่ซื้อกับตัวแทน ต้องให้ตัวแทนแจ้ง รหัสหน้าแผ่นกลับมาทางบริษัทก่อนค่อยเปิดใช้งานได้ (ทุกร้านค้าต้องโทรกลับมาก่อนค่ะ ยกเว้น ร้านดังต่อไปนี้ ร้านอุ๊บซอร์ฟแวร์ แฟชั่น ร้านซอร์ฟแวร์คอนเนอร์Pantipบางกะปิ ITmedia Prosoft ที่เดอะมอลล์งาม  และร้านพาราไดส์ซอร์ฟแวร์รัชดาซอย3 ที่ไม่ต้องโทรมาค่ะ)

ลูกค้าอ้างอิงที่ซื้อไปแล้ว
คลิ้ก 
หน่วยงานโรงเรียน,มหาวิทยาลัย,มูลนิธิ,วัด,การกุศลต่าง มีส่วนลดพิเศษ

รับสมัครตัวแทนจำหน่าย ****

Hot ผลตอบแทนสำหรับลูกค้าเก่าบอกต่อให้ทันที 10% ยิ่งบอกต่อมากยิ่งได้ผลตอบแทนมาก สมัครเลยวันนี้ รายละเอียดที่นี่ คลิ๊ก

ชำระเงินเข้าบัญชีธนาคาร ดังนี้

เลขที่บัญชี (สำหรับโอนเงิน) (กรณีผู้สั่งซื้อสินค้าอยู่ไกลหรือไม่สามารถมารับสินค้าที่ office) ต้องชำระเงินทางธนาคารโดยโอนเงินเข้ามาที่บัญชีธนาคารดังต่อไปนี้เท่านั้น หากเป็นบัญชีอื่นทางพาราไดส์จะไม่รับผิดชอบ

ชื่อบัญชี

 

Name:Bank
Branch
No.Account
Type

KBANK-กสิกร

Rachada Rd.

049-2873-721

ออมทรัพย์ : Savings account

SCB-ไทยพาณิชย์

Rachada Rd.

060-2-74883-4

ออมทรัพย์ : Savings account

BBL

Rachada Rd.

050-0142-419

ออมทรัพย์ : Savings account

KrungSri-กรุงศรีอยุธยา

FortuneTown

253-1-40734-0

ออมทรัพย์ : Savings account

ขั้นตอนในการโอน กรณีต้องการให้จัดส่งแผ่นทาง EMS
1. สำหรับผู้ที่ต้องการรับแผ่นซีดี โอนเงินเรียบร้อย ให้โทรแจ้งได้ที่เบอร์ 0626290137 Payin แสกนส่ง
มาที่ Email : nina2000_007@yahoo.com (เปิดทุกวัน)
รบกวนแสกน ใบ Payin ชื่อสกุล ผู้สั่งซื้อ,โปรแกรมที่สั่งซื้อ,จำนวนเงิน,ธนาคาร,และเบอร์ติดต่อกลับ มาที่อีเมลล์ห (สินค้าทุกประเภท +100 บาท/แผ่น ค่าจัดส่ง) ยกเว้นลิ้นชัก เครื่องพิมพ์สลิป
สำหรับท่านที่ต้องการดาวน์โหลดผ่านเว็บไซด์
2. โอนเงินรียบร้อย แจ้งมาที่ เบอร์โทร
0626290137  และแจ้ง มาที่อีเมลล์ Email : nina2000_007@yahoo.comเพื่อรับ link ในการดาว์โหลดไฟล์ และรหัสผ่าน รบกวนแสกน ใบ Payin ชื่อสกุล ผู้สั่งซื้อ,โปรแกรมที่สั่งซื้อ,จำนวนเงิน,ธนาคาร,และเบอร์ติดต่อกลับ มาที่อีเมลล์หรือ Fax. มาที่แล้วแจ้งมาที่เบอร์ 0626290137  เวลา 09.30 -17.00 น
หากลูกค้า ต้องการให้ไปวางระบบนอกสถานที่ ต้องมีการมัดจำเข้ามาก่อนตามจำนวนเงินที่ตกลงกันไว้ ในบัญชีข้างต้น
ราคาสินค้าที่เสนอไป อาจจะมีการเปลี่ยนแปลงตามราคาตลาด ภายใน 7 วัน ติดต่อฝ่ายขาย

3. ลูกค้าโอนเงิน รบกวนแจ้งมาที่ฝ่ายขาย หรืออีเมลล์ ภายใน 7 วันค่ะ ต้องตามงานค่ะ เพราะต้องมีการจัดส่งทางขนส่ง มิฉะนั้นทางบริษัทไม่รับผิดชอบค่ะ
4. ลูกค้าที่วางเงินมัดจำ เข้ามา ต้องรับสินค้าภายใน 60 วัน บริษัท สงวนสิทธิ์คืนเงินมัดจำ หากลูกค้าไม่นัดรับของภายใน 60 โดยไม่แจ้งล่วงหน้า
5. (นับตั้งแต่ 01/255
4) การลงทะเบียนโปรแกรม pos ชุดโปร ลงทะเบียนได้ 5 ครั้ง และชุดมินิลงได้ 4 ครั้ง  ลูกค้าที่ซื้อแผ่นตามร้าน  ดูตามคู่มือโปรแกรมในเว็บ soi3 โดยทางบริษัทไม่จำเป็นต้องแจ้งล่วงหน้า
ประกาศ ณ วันที่ 01/01/255
4

ฝ่ายขาย 0626290137  เปิดทำการทุกวัน จันทร์-อาทิตย์ สั่งของให้ไปส่ง นัดล่วงหน้า 1 วัน จันทร์ - ศุกร์ โดยเฉพาะเสาร์และอาทิตย์
ฝ่ายบริการ 0626290137 จันทร์-ศุกร์ 09.30 -17.00 น อีเมลล์
nina2000_007@yahoo.com จันทร์ - อาทิตย์ 09.30 - 18.00 น.
ฝ่ายเทคนิค Support Email: sutticho2000@yahoo.com, nina2000_007@yahoo.com ติดต่อตลอด 24 ชม.
ฝ่ายลงทะเบียนโปรแกรม(กรณีลงไม่ผ่านหรือไม่มีอินเตอร์เน็ต) จันทร์-ศุกร์ 09.30 -17.00 น หากมี internet สามารถลงผ่านได้เลยไม่ต้องโทรถาม นอกจากการสั่งซื้อตัวแทนต้องโทรปลดล็อคก่อน เฉพาะครั้งแรกเท่านั้น มีปัญหานอกเวลาติดต่อทางอีเมลล์ nina2000_007@yahoo.com แจ้งปัญหา หมายเลข Product ID หน้าแผ่น ชื่อ และเบอร์ติดต่อกลับค่ะ

 

บริการด่วนทันที สั่งซื้อผ่านLink ดาวน์โหลด สำหรับโปรแกรม โดยโอนเงินผ่านเลขที่บัญชี สามารถรับลิงค์ดาวน์โหลดพร้อมรหัสผ่านทันที โทรแจ้ง 0626290137 ค่ะ Email : nina2000_007@yahoo.com แจ้งชื่อ-สกุล ชื่อสินค้า รายละเอียดการโอน สั่งซื้อสินค้า >>

บริการด่วนทันใจ (เปิดให้บริการแล้ว) ส่งถึงที่หมาย (เฉพาะกรุงเทพฯ-ปริมณฑล) ติดต่อได้ที่ 0626290137 เปิดใบสั่งซื้อส่ง PO ส่งทางแฟ็กซ์ 02-หรือทางอีเมลล์ แจ้งส่งที่อยู่+แผนที่ได้ที่ Email : nina2000_007@yahoo.com แจ้งชื่อบริษัท หรือชื่อ-นามสกุล ที่อยู่ สินค้าที่ต้องการสั่งซื้อ ทางร้านจัดเซ็ตให้ ส่งให้ทันที สามารถชำระเงินที่ Massenger ได้ค่ะ(โปรแกรมไม่ถึง 8000 บาท เสียค่าส่งค่ะ + 150-250 บาทค่าจัดส่ง เฉพาะกรุงเทพฯและปริมณฑล) ต่างจังหวัด จัดส่งทางขนส่งรถทัวร์ 1 วันถึง สินค้ามีลิขสิทธิ์ทุกแผ่น หรือหากต้องการเข้ามาซื้อที่หน้าร้าน ถ้าอยู่ต่างจังหวัด นัดมาวันเสาร์อาทิตย์ได้ค่ะที่หน้าร้าน รบกวนแจ้งล่วงหน้าหากมาหน้าร้าน


Promotion เฉพาะเครื่องอ่านบาร์โค้ด , เครื่องพิมพ์สลิป , พิมพ์บาร์โค้ด หรือ โปรแกรมทุกประเภท ราคา 8,000 ขึ้นไป ส่งฟรี EMS ทั่วประเทศ นอกนั้น คิดค่าส่งแผ่น 100 บาท/แผ่น หรือส่งถึงที่ เฉพาะในกรุงเทพฯเท่านั้นชำระเงินกับ Massenger ได้เลย ต้องส่ง แผนที่และใบสั่งซื้อเข้ามาที่ อีเมลล์ nina2000_007@yahoo.com เท่านั้น
 

รายละเอียดค่าบริการนอกสถานที่และค่าส่งสินค้า (ขอใบเสนอราคาก่อนและแฟ็กซ์ใบ PO สั่งซื้อเข้ามาพร้อมแผนที่ สำหรับออกนอกสถานที่)
Promotion วันนี้ !!!!

รายการ

ราคา

1. ค่าบริการนอกสถานที่ กรุงเทพฯและปริมณฑล โอนเงินมัดจำ 5,000 - 10,000 บาท (เฉพาะในกรุงเทพฯ)

คิดค่าบริการนอกสถานที่ 2500-3500

2. ฟรีค่าบริการนอกสถานที่ เฉพาะสั่งเป็นเซ็ต และเป็นชุดโปรเท่านั้น 16490 ขึ้นไป คลิกรายละเอียด>>> ต่างจังหวัดรีโมท

ฟรี!!!  เฉพาะในกรุงเทพฯเท่านั้น

3. ฟรีค่าเป็นเซ็ตแบบมินิ รีโมทติดตั้งฟรี กรุงเทพฯและต่างจัหวัด  คลิกรายละเอียด>>>

ฟรี!!!  รีโมทฟรี ทั่วประเทศ

4. ค่าบริการติดตั้งโปรแกรม โดยการรีโมท

500/ครั้ง

5. ค่าโปรแกรมติดตั้งและสอนโปรแกรม

1000/ครั้ง

6. ค่าบริการแก้ปัญหารีโมท เครื่องลูกค้าต้องมีอินเตอร์เน็ตเท่านั้น

500-1000/ครั้ง

7. ค่าบริการนอกสถานที่ ต่างจังหวัด

สอบถาม

8. สั่งซื้อโปรแกรม ราคาต่ำกว่า 8,000 บาท คิดค่าส่งสินค้า EMS/แผ่น

EMS 100 /แผ่น ทั่วไทย

9 สั่งซื้อสินค้า ต่ำกว่า 8000 บาท ส่งโดยเมสเซนเจอร์ (ในกรุงเทพฯและปริมณฑล)

100 - 200 บาท

10. สั่งซื้ออุปกรณ์ ลิ้นชัก

EMS 400 ทั่วไทย

11. สั่งสินค้าเฉพาะโปรแกรม 8000 ขึ้นไป (เฉพาะกรุงเทพฯ)

ส่งฟรีโดยเมสเซนเจอร์

12. สั่งสินค้าเฉพาะโปรแกรม 8000 ขึ้นไป (ต่างจังหวัด)

EMS ฟรีทั่วประเทศ

13. สั่งซื้อ Set Pos 15,000 ขึ้นไป (เฉพาะในกรุงเทพฯ)

ส่งฟรีโดยเมสเซนเจอร์

14.สั่งอุปกรณ์ ยกเว้นลิ้นชัก ตั้งแต่ ราคา 15,000 ขึ้นไป (หากมีลิ้นชักเสีย 400-)

EMS ฟรีทั่วประเทศ

15. บริการเซ็ตแบบฟอร์มบิล (ไม่รวมออกนอกสถานที่หรือ รีโมท)
      ส่งแบบฟอร์มมาให้ดูก่อน 02-6411165 หรือทางอีเมลล์ nina2000_007@yahoo.com

2,500 up

ฟรีค่าบริการนอกสถานที่ เฉพาะกรุงเทพฯและปริมณฑล เฉพาะสั่งเป็นเซ็ต+เป็นชุดโปร เท่านั้น ดูที่  คลิกรายละเอียด>>>
นอกนั้นมีค่าบริการออกนอกสถานที่
หากมาหน้าร้านรบกวนแจ้งล่วงหน้าก่อน 1 วันHOT!!! ผลตอบแทนสำหรับลูกค้าเก่าบอกต่อให้ทันที 10% ยิ่งบอกต่อมากยิ่งได้ผลตอบแทนมาก สมัครเลยวันนี้ รายละเอียดที่นี่ คลิ๊ก

บริการส่งถึงที่ หมายเฉพาะในกรุงเทพฯ เท่านั้น

 

 

         
 
  ? Copyright 2004 Software of Paradize All Rights Reserved. Design by Software Paradize Team